CÂN XE TẢI ĐIỆN TỬ – GIẢI PHÁP CÂN CHÍNH XÁC VÀ HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Cân xe tải điện tử

Cân xe tải điện tử đang trở thành một giải pháp ngày càng phổ biến trong việc cân hàng hóa trên xe tải. Với sự tiên tiến của công nghệ, cân xe tải điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số điểm nổi bật về cân xe tải điện tử và tại sao nó là giải pháp cân chính xác và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

1. Cân xe tải điện tử là gì?

Cân xe tải điện tử hay còn được gọi là cân ô tô điện tử, là một dòng cân điện tử được sử dụng để đo trọng lượng của xe tải khi chở hàng hóa, thiết bị sẽ cân toàn bộ trọng tải của xe bao gồm cả hàng hóa và sau đó trừ đi trọng lượng của xe để tính ra trọng lượng hàng hóa. Cân xe tải điện tử có nhiều mức cân khác nhau, phù hợp với các loại xe tải có tải trọng từ 30 tấn đến 120 tấn. Cân xe tải điện tử có kích thước mặt bàn lớn, có thể cân được cả xe tải dài, rộng. Cân xe tải điện tử có màn hình hiển thị 2 mặt, đèn LED 6 số, sáng rõ trong mọi điều kiện ánh sáng. Cân xe tải điện tử có các chức năng cơ bản như cân, trừ bì, tự động về 0 khi không sử dụng.

2. Cân xe tải điện tử có ưu điểm gì?

Cân xe tải điện tử có ưu điểm gì

Cân xe tải điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại cân khác, đặc biệt là:

Chính xác: Cân xe tải sử dụng cảm biến điện tử (loadcell) để đo trọng lượng, có độ chính xác cao, sai số nhỏ, độ ổn định tốt. Cân xe tải điện tử có độ chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 14 hay Class 3 theo OIML 1. Cân xe tải điện tử đã được phê duyệt mẫu tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Nhanh chóng: Có thể đo trọng lượng xe tải trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Cân xe tải điện tử có thể kết nối với máy tính, máy in, camera, phần mềm quản lý cân, giúp quản lý dữ liệu trọng lượng, hàng hóa, xe tải một cách nhanh chóng và chính xác.

Tiết kiệm: Cân có chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp hơn so với cân xe tải cơ khí, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Cân xe tải điện tử có pin sạc, có thể sử dụng liên tục từ 170 đến 260 giờ, tiết kiệm điện năng, không lo hết pin. Cân xe tải điện tử có chỉ báo trạng thái pin, báo động khi pin yếu, tự động tắt khi không sử dụng.

Hiệu quả: Giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ trọng lượng hàng hóa, tránh tình trạng chở quá tải, gian lận, mất mát, giảm thiểu rủi ro pháp lý, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

3. Tại sao bạn nên chọn cân xe tải điện tử của Công ty TNHH Quốc Hùng?

Tại sao bạn nên chọn cân xe tải điện tử của Công ty TNHH Quốc Hùng

Cân xe tải điện tử của Công ty TNHH Quốc Hùng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang cần một cân điện tử chất lượng cao, bền bỉ, chính xác, dễ sử dụng và bảo trì cho ngành vận tải hàng hóa. Cân không chỉ giúp bạn cân đo chính xác, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Cân còn là một sản phẩm của Công ty TNHH Quốc Hùng, một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa từ khi mua hàng cho đến khi sử dụng và bảo hành cân.

Cân xe tải có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Quốc Hùng để được báo giá cụ thể, cũng như nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Quốc Hùng để đặt hàng cân điện tử và cảm nhận sự khác biệt mà cân mang lại cho bạn. Cân xe tải điện tử – giải pháp cân chính xác và hiệu quả cho doanh nghiệp – là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công ty TNHH Quốc Hùng

Địa chỉ: 12/2 Đường số 6, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0914.982.244 – 028.3894.1772

Email: phamhien@quochung-scale.vn

Website: www.quochung-scale.vn

Facebook: www.facebook.com/candientuquochung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *