KHÁM PHÁ XƯỞNG SẢN XUẤT CÂN QUỐC HÙNG – NƠI CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

KHÁM PHÁ XƯỞNG SẢN XUẤT C N QUỐC HÙNG - NƠI CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN
Cân Quốc Hùng tự hào là thương hiệu cân điện tử hàng đầu Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm. Nền tảng cho sự thành công của Quốc Hùng chính là hệ thống sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ đưa bạn tham quan xưởng sản xuất cân Quốc Hùng – nơi chất lượng tạo niềm tin cho khách hàng.

1. Hệ thống máy móc hiện đại:

Xưởng sản xuất cân Quốc Hùng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, v.v. Các máy móc này giúp tự động hóa quy trình sản xuất, đảm bảo độ chính xác cao và đồng nhất cho từng sản phẩm.

2. Các dòng cân Quốc Hùng sản xuất 

2.1 Sản xuất cân ô tô điện tử.

Đây là một hệ thống cân tĩnh lớn. Nó có công suất làm việc hàng chục đến hàng trăm tấn cho mỗi lần cân. Cân được lắp đặt là một trạm cân, bao gồm nhiều phần cấu tạo lên. Nó bao gồm có nhà cân, móng cân, cầu cân và các hệ thống điện điều khiển. Một hệ thống trạm phức tạp, cần có những công ty có kinh nghiệm cho việc sản xuất cân ô tô điện tử mới có thể đảm bảo được việc lắp ráp chúng sao cho chắc chắn và hoạt động hiệu quả. Với việc xây dựng hệ thống móng cân và nhà điều hành cân, công ty chúng tôi có thể để cho chính khách hàng xây dựng. Việc này sẽ giúp giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ chính xác của cân.

2.2. Sản xuất cân điện tử trong các nhà máy công nghiệp

Tại sao tôi lại viết là cân điện tử trong các nhà máy công nghiệp mà không viết tên riêng thường gọi cụ thể cho một dòng cân điện tử đó. Bởi vì, trong các nhà máy công nghiệp, doanh nghiệp, xí nghiệp, xưởng sản xuất có sử dụng rất nhiều loại cân điện tử khác nhau. Từ loại cân vài kg đến các loại cân hàng trăm, hàng chục tấn. Loại đặt ngay dưới mặt đất, loại treo lên bên trên. Loại to hàng chục mét không thể dịch chuyển, loại nhỏ gọn có thể di chuyển gọn nhẹ….Chúng là các loại cân sàn điện tử, cân bàn, cân móc treo điện tử hay nhiều loại khác nữa. Trong đó phổ biến có cân sàn điện tử là được sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay. Với mỗi loại cân điện tử này sẽ có những phương pháp sản xuất khác nhau. Cân càng nhỏ lại càng có những phương pháp, công nghệ sản xuất tinh vi hơn. Tất cả đều đảm bảo được độ cân đối, chính xác, tính mỹ thuật tốt nhất với mỗi sản phẩm sau khi hoàn thiện.
KHÁM PHÁ XƯỞNG SẢN XUẤT CÂN QUỐC HÙNG - NƠI CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

3. Quy trình sản xuất cân điện tử

Với quy trình sản xuất cân nghiêm ngặt, sản phẩm tạo ra đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn đo lường quốc tế. Toàn bộ quy trình được chia ra làm 5 giai đoạn;

3.1 Giai đoạn nhập nguyên liệu, thiết bị:

Toàn bộ khối lượng, số lượng nguyên liệu được xác định và lên kế hoạch được nhập về. Một công đoạn đảm bảo độ chính xác về số liệu cần xác định để đảm bảo không bị hao hụt, tăng chi phí đầu vào.

3.2 Giai đoạn gia công cắt, tiện, định hình khung sản phẩm:

Toàn bộ với khung cơ khí được sản xuất đều được định hình, xác định độ chính xác từng chi tiết nhỏ để sau khi cắt ra việc kết nối là chính xác tuyệt đối. Với những hệ thống, sản phẩm cân điện tử cân trọng tải lớn, cân các loại nguyên liệu đặc biệt. Tất cả đều cần đến các loại nguyên liệu thép tốt, thép phù hợp. Có những loại thép không thể sử dụng máy cắt, hay những thiết bị cắt bình thường để có thể cắt. Chúng cần cắt, tiện bằng công nghệ cao, với những lập trình trước khi cắt đảm bảo chất lượng khi sản xuất cân.
Các thành phần cấu tại thiết bị sau khi được xác định và cắt ra, tất cả được chuyển sang công đoạn hàn kết nối. Với các sản phẩm nhỏ không đề cao quá trình và công nghệ sẽ được hàn thủ công. Với các sản phẩm lớn như cân ô tô, sử dụng công nghệ hàn hiện đại nhất vào sản xuất. Việc hàng kết nối đối với các sản phẩm cân điện tử là tuyệt đối quan trọng. Quy trình sản xuất cân này phải đảm bảo được độ chịu phá hủy quá tải với mỗi loại cân là 100% trở lên. Với những khối lượng đặt lên cân sẽ làm ảnh hưởng tới các mối hàn của cân. Người thợ hàng kết nối không chỉ đảm bảo được việc chịu sức nặng mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cân.
KHÁM PHÁ XƯỞNG SẢN XUẤT CÂN QUỐC HÙNG - NƠI CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

3.3 Giai đoạn phun sơn bảo vệ sản phẩm:

Sau toàn bộ quá trình sản xuất thô và gia công sản phẩm. Với các sản phẩm cần phải phun sơn để bảo vệ sẽ được chuyển tới phòng phun sơn. Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cho một số sản phẩm cân đặc thù. Với các sản phẩm còn lại đều được phun các loại sơn tốt nhất hiện nay để đảm bảo việc bảo vệ cân sau này.

3.4 Giai đoạn lắp ráp thiết bị:

Với khung cơ khí và thiết bị cân rời rạc, sau toàn bộ quá trình sản xuất cân là công việc hoàn thiện, lắp ráp, hình thành lên sản phẩm chuẩn. Toàn bộ việc lắp ráp, kết nối, xác định độ chính xác của cân là ở công đoạn này. Kết nối cảm biến lực với đầu cân hiển thị, kết nối với các thiết bị kết nối và đặt chuẩn chất lượng sau đó.

3.5 Kiểm tra chất lượng

Và sau cùng tất cả các công đoạn sản xuất cân, Quốc Hùng áp dụng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm. Mọi nguyên liệu và linh kiện đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Sau khi hoàn thành, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra và hiệu chỉnh cẩn thận trước khi xuất kho hoặc vận chuyển đi bàn giao tới tay khách hàng.
KHÁM PHÁ XƯỞNG SẢN XUẤT CÂN QUỐC HÙNG - NƠI CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Quốc Hùng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cân điện tử. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo thường xuyên để cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.
Quốc Hùng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đảm bảo chất lượng cao, độ bền bỉ và khả năng hoạt động ổn định trong mọi môi trường.
Quý khách hàng có thể tham quan trực tiếp xưởng sản xuất cân Quốc Hùng để tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp:

Quốc Hùng cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cân điện tử chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.
Xưởng sản xuất cân Quốc Hùng là nơi tạo ra những sản phẩm cân điện tử chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống máy móc sản xuất cân hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quốc Hùng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Hãy liên hệ với Quốc Hùng để được tư vấn và lựa chọn cân phù hợp nhất:
Công ty TNHH Quốc Hùng
Địa chỉ: 12/2 Đường số 6, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Số điện thoại: 0914.982.244 – 028.3894.1772
Email: phamhien@quochung-scale.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *