LÀM GÌ VỚI CÂN ĐIỆN TỬ TRONG MÔI TRƯỜNG ẨM MỐC ?

LÀM GÌ VỚI CÂN ĐIỆN TỬ TRONG MÔI TRƯỜNG ẨM MỐC ?

Cân điện tử ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,… giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng cao hiệu suất lao động. Đối các môi trường khác nhau, chúng ta có cách bảo quản cân điện tử khác nhau. Sau đây là vài chia sẻ về cách bảo quản cân điện tử trong môi trường ẩm mốc của cân điện tử Quốc Hùng mời các bạn xem nhé.

1. Về độ ẩm không khí

Nếu đang ở môi trường ẩm mốc thì bạn phải có những phụ kiện che chắn hay bảo quản như bao nilon, vải che chắn để tránh nước hay hơi ẩm có thể xâm phạm vào cân bàn điện tử. Gây ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của cân.

2. Về ánh sáng

Không nên để ánh nắng chiếu trực tiếp vào cân, hay ngay cả khi đặt gần máy lạnh hay quạt có gió mạnh. Đấy là những nơi có thể gây ra sự ẩm mốc cho cân. Vào mùa mưa, tình trạng ẩm ướt trong nhà thường xuyên xảy ra làm ảnh hưởng đến các đồ vật, nhất là các thiết bị điện tử như tivi, bếp điện…

LÀM GÌ VỚI CÂN ĐIỆN TỬ TRONG MÔI TRƯỜNG ẨM MỐC ?

3. Tránh tiếp xúc với nước

Mặc dù nước không trực tiếp tác động đến đồ điện, nhưng môi trường ẩm ướt trong nhà cũng khiến các thiết bị ẩm mốc và điều này gây giảm tuổi thọ, hư hỏng hoặc có thể gây sự cố cho hệ thống điện trong nhà…

 

Nhất là vào mùa mưa tại các tỉnh thành có mùa mưa kéo dài, tuy không trực tiếp tác động nhưng ẩm ướt có thể gây nên hậu quả khôn lường cho các thiết bị điện tử. Đặc biệt là với những chiếc cân điện tử giá rẻ này, vật dụng không thể thiếu trong công việc của chúng ta.

4. Để cân điện tử nơi khô thoáng, sạch sẽ

Ẩm mốc có thể làm chập mạch hoặc màn hình không chuẩn nữa. Bạn chỉ cần luôn đặt cân tại các nơi khô thoáng, sạch sẽ. Không nên để gần tường hay các nơi có sự ẩm ướt xuất hiện,…

Ẩm ướt, mốc meo chính là “kẻ thù” của các đồ vật điện tử nói chung và bàn cân điện tử chính hãng nói riêng. Nếu đã lỡ bị dính nước hay bị ẩm thì nên dùng biện pháp lau chùi kỹ bên ngoài và tìm lời tư vấn các các chuyên gia.

LÀM GÌ VỚI CÂN ĐIỆN TỬ TRONG MÔI TRƯỜNG ẨM MỐC ?

5. Làm nóng cân điện tử

Hoặc có thể xông hơi nóng một chút để cho cân điện tử giá rẻ được khô, thông thoáng,… Các loại máy hút ẩm cũng là một giải pháp nhưng nếu bạn biết chăm sóc, bảo quản kỹ càng thì chúng tôi tin rằng bàn cân điện tử của bạn sẽ có một tuổi thọ vô cùng tốt.

6. Vệ sinh cân điện tử thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ:

  • Vệ sinh cân điện tử thường xuyên bằng khăn mềm và dung dịch tẩy rửa nhẹ.
  • Tránh để nước dính vào các bộ phận điện tử của cân điện tử.
  • Nên bảo dưỡng cân điện tử định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Việc bảo dưỡng sẽ giúp phát hiện sớm các hư hỏng và khắc phục kịp thời để đảm bảo cân điện tử hoạt động chính xác và hiệu quả.

LÀM GÌ VỚI CÂN ĐIỆN TỬ TRONG MÔI TRƯỜNG ẨM MỐC ?

Đó là tất cả những chia sẻ của Quốc Hùng, ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng cân điện tử giá rẻ khác như cân sàn điện tử, cân sàn, cân bàn, cân ô tô…v.v. Với uy tín và chất lượng cao được sự tin tưởng của mọi người.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Hùng

Địa chỉ: 12/2 Đường số 6, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0914.982.244 – 028.3894.1772

Email: phamhien@quochung-scale.vn

Facebook: www.facebook.com/candientuquochung 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *