QUỐC HÙNG CHUYÊN CUNG CẤP LINH KIỆN – PHỤ TÙNG CÂN XE TẢI

Cân xe tải đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện đại. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường và kiểm tra tải trọng của xe tải, đảm bảo rằng chúng hoạt động trong giới hạn an toàn và tuân thủ các quy định về trọng lượng giao thông. Để đảm bảo rằng hệ thống cân xe tải của bạn luôn hoạt động chính xác và hiệu quả, việc sử dụng các linh kiện và phụ tùng cân xe tải chất lượng là điều cực kỳ quan trọng. Và chính vì điều này, Quốc Hùng đã trở thành một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và phụ tùng cân xe tải.Cung cấp phụ kiến cân xe tải

Giới Thiệu Về Quốc Hùng

Quốc Hùng là một tên tuổi được biết đến nhiều trong ngành công nghiệp cân điện tử. Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, Quốc Hùng đã xây dựng được uy tín về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp cân và phụ tùng cân hàng đầu.

1. Sản phẩm phụ tùng đa dạng

Quốc Hùng cung cấp một loạt các sản phẩm và phụ tùng cân xe tải chất lượng cao cho hệ thống cân xe tải của bạn. Dưới đây là một số sản phẩm chính mà Quốc Hùng cung cấp:

Load Cell: Load cell là một phần quan trọng của hệ thống cân, và Quốc Hùng cung cấp nhiều loại loadcell khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn đây là một phụ tùng cân xe tải rất quan trọng ảnh hưởng đế chất lượng cân.

Cảm Biến Trọng Lượng: Các cảm biến trọng lượng đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường trọng lượng và Quốc Hùng cung cấp các loại cảm biến trọng lượng đa dạng và chất lượng với sản phẩm phụ tùng cân xe tải.

Thiết Bị Đọc Số: Để đảm bảo bạn có thể đọc và ghi nhận trọng lượng một cách chính xác, Quốc Hùng cung cấp các thiết bị đọc số tiên tiến.

Không chỉ là các phụ kiện cân điện tử, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cân như cân bàn, cân sàn, cân ô tô, trạm cân xe tải, cân treo, cân nông sản, cân động vật, cân mủ cao su, cân phân tích và còn nhiều sản phẩm cân khác 

phụ tùng cân xe tải

2. Chất lượng và độ bền

Sản phẩm và phụ tùng của Quốc Hùng được sản xuất với chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có khả năng hoạt động đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Cân điện tử Quốc Hùng hiện là đại lý chính thức của hãng Mettler Toledo tại Việt Nam. Ngoài ra, Cân Quốc Hùng chuyên cung cấp thiết bị cân, phụ tùng cân xe tải của các Tập đoàn lớn trên thế giới: LAUMAS, KELI, ZEMIC, YAOHUA, ….

3. Tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư có kinh nghiệm, Quốc Hùng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn và lắp đặt linh kiện, phụ tùng cân xe tải phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sản phẩm giúp họ đưa ra những giải pháp tốt nhất. Và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất trong quá trình sửa chữa thay thế phụ tùng cân xe tải. 

4. Dịch vụ hậu mãi

Quốc Hùng cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng hệ thống cân của bạn luôn hoạt động ổn định và chính xác. Mang đến những sản phẩm phụ tùng cân xe tải chất lượng nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc duy trì và nâng cấp hệ thống cân.

5. Giá Cả Cạnh Tranh

Quốc Hùng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc duy trì và nâng cấp hệ thống cân xe tải của mình.

Cung cấp phụ kiến cân xe tải

6. Lý do lựa chọn Quốc Hùng là đơn vị cung cấp phụ tùng cân xe tải 

Việc lựa chọn một nhà cung cấp linh kiện và phụ tùng cho hệ thống cân xe tải của bạn không nên bị đặt vào bất kỳ sự ngẫu nhiên nào. Quốc Hùng đã xây dựng uy tín và danh tiếng trong ngành với chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm các linh kiện hoặc phụ tùng cho hệ thống cân xe tải của mình, Quốc Hùng có thể là lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và tư vấn. Quốc Hùng – Đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực cân điện tử và xe tải.

CÔNG TY TNHH QUỐC HÙNG    

Địa chỉ: 86/56, Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Phone: 0918 456 170

Fax: (84-8) 38445432

Email :ngochue@quochung-scale.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *