QUỐC HÙNG  ĐƠN VỊ SỬA CHỮA CÂN SÀN ĐIỆN TỬ 

QUỐC HÙNG  ĐƠN VỊ SỬA CHỮA CÂN SÀN ĐIỆN TỬ 

Cân sàn điện tử là dòng cân phổ biến hàng đầu hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, siêu thị…Với nhu cầu sử dụng lớn như vậy, việc hỏng hóc, sai số cân sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn. Để nhanh chóng nhất cho việc xác định lỗi, quý vị và các bạn hãy liên hệ về trực tiếp cho chúng tôi để chúng tôi cho nhân viên kỹ thuật xác định lỗi. Dưới đây Quốc Hùng sẽ liệt kê các lỗi thường gặp trong cân sàn điện tử, xem cân của các bạn đang gặp phải trường hợp nào trong các lỗi dưới.

1. Lỗi cân bị sai số.

+ Trường hợp này thường gặp như sai số nhỏ, tất cả các góc có khối lượng giống nhau, nhưng cân hàng bị sai khối lượng, độ lệch khối lượng là không lớn.

+ Trường hợp sai số lớn, đặt hàng ở các góc khác nhau có khối lượng khác nhau.

2. Lỗi đầu cân hiển thị số bị trôi số.

Khi bạn đặt hàng hóa lên cân, đầu cân hiển thị số nhưng số không cố định, nó bị trôi (chạy) từ nhỏ đến lớn, hoặc chạy ngược từ lớn về 0 hoặc trôi loạn số, không theo quy luật nào.

QUỐC HÙNG  ĐƠN VỊ SỬA CHỮA CÂN SÀN ĐIỆN TỬ 

3. Lỗi số cân không thay đổi số khối lượng cân.

Đầu cân của các bạn vẫn sáng, nhưng khi đặt hàng hóa vật có khối lượng lên mà không thấy nhảy số, không có hiển thị khối lượng của hàng hóa đó.

4. Lỗi đầu cân không hiển thị, không lên nguồn.

Bạn bật cân lên nhưng không thấy đầu cân sáng đèn, không có dấu hiệu của đầu cân còn sống. Tất cả có thể do hết pin hoặc hỏng sạc, vậy nên bạn cần phải chắc chắn rằng cân vần có nguồn điện cung cấp đủ. Hãy thử cắm sạc pin cho cân, cắm nguồn điện vào khoảng 1-2 tiếng rồi bật lại xem sao. Nếu vẫn không có dấu hiệu gì của “sự sống” ở đây thì hãy liên hệ với chúng tôi.

QUỐC HÙNG  ĐƠN VỊ SỬA CHỮA CÂN SÀN ĐIỆN TỬ 

5. Lỗi cân sai số không ổn định.

Trong tất cả cá trường hợp cân vẫn đảm bảo hoạt động bình thường. Với cùng một khối lượng hàng hóa ban đầu nhưng với nhiều lần cân thí nghiệm khác nhau lại cho các kết quả khác nhau. Vậy đã có lỗi ở đây rồi, lỗi này rất nghiêm trọng có thể phải thay thế các con cảm biến lực của bộ phận cảm biến cân.

 

Trên đó là những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng cân sàn điện tử. Ngoài ra còn có rất nhiều trường hợp lỗi phát sinh khác mà phải dựa vào kinh nghiệm làm cân điện tử lâu năm mới có thể xác định được nó là lỗi gì. Đó đó thật là khó mô tả qua văn bản, câu từ ở đây được. Chính xác nhất là khi chúng tôi trao đổi để xác định lỗi và cho nhân viên kỹ thuật về tận nơi sửa chữa cho quý vị và các bạn.

QUỐC HÙNG  ĐƠN VỊ SỬA CHỮA CÂN SÀN ĐIỆN TỬ 

6. Quốc Hùng cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi cho cân sàn điện tử 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có lâu năm kinh nghiệm, cùng với đó là công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp lắp đặt cân sàn, cân điện tử trong các nhà máy công nghiệp. Với thế mạnh đội ngũ kỹ thuật  yêu nghề, năng động, nhanh nhẹn, chúng tôi cam kết sửa cân cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng và chất lượng hài lòng. Với hệ thống kho luôn luôn sẵn các trang thiết bị phục vụ cho dịch vụ sửa cân điện tử được đảm bảo: Loadcell, đầu hiển thị, hộp nối, dây dẫn, thiết bị chống sét, bàn phím, mặt bàn cân, đèn sáng cân, phần mềm,… Chúng tôi rút ngắn thời gian sửa cân và nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất.

Quốc Hùng nhận sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp cân sàn điện tử.

Bạn đang cần tìm kiếm công ty, đối tác sửa chữa cân sàn điện tử?. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0914.982.244 – 028.3894.1772 để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa cân điện tử nhanh nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Hùng

Địa chỉ: 12/2 Đường số 6, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0914.982.244 – 028.3894.1772

Email: ngochue@quochung-scale.vn

Facebook: www.facebook.com/candientuquochung 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *