TOP 3 LOẠI CÂN BÀN ĐIỆN TỬ QUỐC HÙNG

cân bàn điện tử

Ngày nay cân điện tử là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất: thực phẩm, phân lân, thủy hải sản, bao bì, nhựa, chè, sắt thép… Vậy cân bàn điện tử những hàng nào vừa đạt tiêu chí hàng chính hãng, độ ổn định, độ chính xác cao mà giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Sau đây Quốc Hùng xin giới thiệu 3 mẫu cân bàn được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, giá bình dân. Hãy cùng khám phá! Các sản phẩm cân bàn điện tử. 

1. Cân bàn BBA231 – Nhanh chóng – Chính xác – Ấn tượng

Model BBA231 của hãng Mettler Toledo, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cân điện tử. Đây là dòng cân công nghiệp bền bỉ và dễ vận hành cho các ứng dụng cơ bản trong môi trường khô và bụi. Thiết bị đầu hiển thị cân cho kết quả nhanh, thân thiện với người dùng, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Cân bàn BBA231

Chức năng cân đáp ứng mọi ứng dụng:

Cân trọng lượng cơ bản, trừ bì.

Cộng dồn các mã cân.

Đếm số lượng (counting scale).

Cân động vật sống (livestock scale)

Kiểm tra trọng lượng thừa thiếu theo ngưỡng cài đặt sẵn và đưa ra cảnh báo.

Chức năng phóng đại độ chính xác x 10 lần cho các tác vụ cần chính xác cao.

 

Cân bàn điện tử BBA231 chính xác và bền bỉ trong môi trường công nghiệp, yêu cầu cao về chất lượng:

Thiết kế đơn giản & trực quan:

Cân bàn điện tử BBA231 được xếp hạng dễ vận hành. Năm phím vận hành đơn giản và trực quan (On/Off, Zero, Tare, Clear, Print) cộng với hai phím chức năng có thể tự do xác định để dễ dàng thiết lập và vận hành nhanh chóng. Thiết lập đơn giản các chức năng khác nhau giúp giảm thiểu việc đào tạo người vận hành.

 

Màn hình hiển thị sáng rõ, thông báo tình trạng tức thời:

Đầu hiển thị cân cho khả năng đọc xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ một màn hình LCD lớn và ánh sáng nền màu trắng có thể điều chỉnh. Việc kiểm tra trọng lượng thừa/thiếu được thực hiện dễ dàng và chính xác với thông báo tình trạng tức thời. Thiết lập trọng lượng mục tiêu đơn giản, cải thiện độ chính xác quy trình tổng thể.

Khung bàn cân ổn định và bền chắc:

Khung chịu tải bằng thép được sơn tĩnh điện và mặt bàn của cân bàn điện tử bằng thép không gỉ mang lại độ bền cao đồng thời cung cấp kết quả cân chính xác.

2. Cân bàn điện tử BBA236

Cân bàn điện tử BBA236

Cân điện tử chống nước BBA236 chế tạo bằng thép không gỉ inox 304, là dòng cân bàn bền bỉ, dễ vận hành, phù hợp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng trong môi trường công nghiệp khô hoặc ẩm ướt, chịu được rửa trôi trong thời gian ngắn. Thiết bị đầu hiển thị cân thân thiện với người dùng, nhanh và dễ vận hành, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất. Sản phẩm phù hợp cho các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dược phẩm,.. được Cân Quốc Hùng phân phối và bảo hành chính hãng 12 tháng.

 

Đơn giản & Trực quan. Màn hình hiển thị cân IND236 sáng rõ:

Cân điện tử chống nước BBA236-Mettler Toledo được xếp hạng cấp bảo vệ IP65 dễ vận hành. Thiết lập đơn giản các chức năng khác nhau giúp giảm thiểu việc đào tạo người vận hành. Khả năng đọc tuyệt vời dưới mọi điều kiện ánh sáng, nhờ màn hình LCD lớn với ánh sáng nền trắng có thể điều chỉnh.

Việc kiểm tra trọng lượng thừa/thiếu được thực hiện dễ dàng và chính xác với thông báo tình trạng tức thời. Thiết lập trọng lượng mục tiêu đơn giản, cải thiện độ chính xác quy trình tổng thể.

 

Linh hoạt trong sử dụng

Cân bàn điện tử bao gồm giao diện RS232 cho phép giao tiếp với máy in hoặc máy tính. Lớp vỏ bằng thép không gỉ được thiết kế vừa thẩm mỹ vừa hữu dụng.

3. Cân bàn điện tử BBA238 cân chính xác trong môi trường công nghiệp ẩm ướt và khắc nghiệt

Cân bàn điện tử BBA236

Cân bàn điện tử BBA238, chế tạo bằng thép không gỉ, có cảm biến tải trọng được hàn kín, là loại cân điện tử bền bỉ và dễ vận hành cho tất cả giải pháp và phù hợp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng trong các môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt.

Thiết bị đầu hiển thị cân bàn điện tử thân thiện với người dùng với màn hình hiển thị rõ giúp vận hành nhanh chóng và dễ dàng, cải thiện hiệu quả sản xuất.

Dễ dàng kết nối với Máy in phiếu cân hoặc Máy vi tính thông qua giao diện RS232 được tích hợp.

Thân thiện với Người dùng:

Năm phím vận hành đơn giản và trực quan (On/Off, Zero, Tare, Clear, Print) cộng với hai phím chức năng có thể tự do xác định để dễ dàng thiết lập và vận hành nhanh chóng.

Màn hình hiển thị cân IND236 sáng rõ nét:

Khả năng đọc xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ một màn hình LCD lớn và ánh sáng nền màu trắng có thể điều chỉnh

Thiết kế hợp vệ sinh:

Cân điện tử Mettler Toledo BBA238 được chế tạo theo tiêu chuẩn hợp vệ sinh với bệ cân mở, vững chắc và tinh tế, cho phép vệ sinh nhanh chóng và kỹ lưỡng – giúp dễ dàng làm giảm ô nhiễm tại chỗ.

 

Cân bàn điện tử của Quốc Hùng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành nghề. Từ cân các sản phẩm của nhà máy sản xuất: thực phẩm, phân lân, thủy hải sản, bao bì, nhựa, chè, sắt thép, loại cân này sẽ giúp bạn cân chính xác và nhanh chóng trong quá trình sản xuất.

 

Với những tính năng vượt trội và hiệu suất cao, các loại cân bàn điện của Quốc Hùng là sự lựa chọn tốt cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hãy tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm chất lượng và tin cậy từ Quốc Hùng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH Quốc Hùng

Địa chỉ: 12/2 Đường số 6, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0914.982.244 – 028.3894.1772

Email: phamhien@quochung-scale.vn

Website: www.quochung-scale.vn

Facebook: www.facebook.com/candientuquochung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *