CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC HÙNG

Các loại cân điện tử Quốc Hùng

Thương hiệu cân điện tử Quốc Hùng là 1 minh chứng hàng Việt Nam chất lượng cao giá cả hợp lý đã được đăng ký độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các loại cân điện tử chất lượng cao, cách bảo quản cân điện tử và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp từ Quốc Hùng. 

Các loại cân điện tử

Công ty TNHH Quốc Hùng tự tin là nhà cung cấp đa dạng các loại cân điện tử, với các loại cân điện tử đều đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam. Tất cả các cân điện tử tại Quốc Hùng được sản xuất và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Dưới đây là các loại cân điện tử có tại Quốc Hùng:

 • Cân Ôtô: Cân ô tô nổi, Cân ô tô chìm.
 • Cân Sàn: Cân bình chứa chất lỏng, Cân sàn inox, Cân sàn có bánh xe, Cân sàn Mettler Toledo, Cân sàn 10 tấn, Cân sàn 5 tấn, Cân sàn 3 tấn, Cân sàn 2 tấn, Cân sàn 1 tấn, Cân sàn 10 tấn – 1kg.
 • Cân Bàn: Cân đếm TCII, Cân đếm TCII, Cân bàn BBA236 Mettler Toledo, Cân bàn BBA231, Cân bàn có bánh xe, Cân bàn có máy in, Cân băng tải, Cân bàn 6kg, Cân con lăn, Cân bàn khung 550×550 mm, Cân bàn BBA238.
 • Cân Salmon: Cân bàn Salmon, Cân sàn Salmon Analog, Cân sàn Salmon Digital, Cân nông sản Salmon.
 • Cân Pha Sơn: Cân pha sơn BBA242.
 • Cân Mủ Cao Su: Cân mủ cao su.
 • Cân Thủy Sản: Cân Cub Mettler Toledo, Cân thủy sản khung Inox, Cân CUB 20kg, Cân điện tử BPA121.
 • Cân Nông Sản: Cân nông sản Quốc Hùng.
 • Cân Động Vật: Cân động vật.

Cách bảo quản cân điện tử

Dưới đây là 5 cách bảo quản cân điện tử để đảm bảo độ chính xác, tuổi thọ và hiệu suất của cân:

 1. Vận chuyển và lưu trữ an toàn: Khi di chuyển cân điện tử, hãy đảm bảo rằng nó được đặt trong một bao bì hoặc hộp chắc chắn để bảo vệ khỏi va đập và tác động bên ngoài. Tránh đặt vật nặng lên trên cân và hạn chế rung động trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, để bảo quản cân điện tử khi không sử dụng, lưu trữ cân trong một môi trường khô ráo, có nhiệt độ và độ ẩm ổn định. Các loại cân điện tử sẽ có những đặt điểm và cân nặng khác nhau khi vận chuyển sẽ có những vấn đề nên hãy cẩn thận trong việc vận chuyển cân điện tử. 
 2.  Không cân mẫu nặng quá mức giới hạn của cân: Khi cân, không nên đặt mẫu cân một cách bất ngờ hoặc cân các vật có cân nặng quá lớn, vượt quá giới hạn của cân. Mặc dù các dòng cân điện tử đều được thiết kế có thể chịu quá tải trọng nhưng nên hạn chế việc cân quá nặng của cân. Nên đặt vật lên cân một cách nhẹ nhàng để các cảm ứng cân hoạt động trôi chảy. Tuỳ theo các loại cân điện tử sẽ chịu được các mức giới hạn khác nhau.
 3. Tránh tác động môi trường: Nhiệt độ và độ ẩm môi trường có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cân điện tử. Tránh đặt cân trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao, và đặc biệt tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt khác để bảo quản cân điện tử tốt hơn. Nếu cân cần làm việc trong môi trường có điều kiện đặc biệt, hãy sử dụng các bao che chắn hoặc thiết bị bảo vệ để bảo vệ cân khỏi tác động của môi trường.
 4. Vệ sinh định kỳ: Loại bỏ bụi, mảnh vụn và chất cặn tích tụ là hoạt động thường xuyên để bảo quản cân điện tử. Sử dụng vật liệu mềm và không gây trầy xước để lau vệ sinh cân. Tránh sử dụng các chất tẩy mạnh hoặc chất tẩy rửa có thể gây ảnh hưởng đến bề mặt và các bộ phận của cân. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết cách vệ sinh cụ thể cho từng loại cân điện tử. Các loại cân điện tử khác nhau sẽ có những cách vệ sinh theo từng loại nên bạn hãy chú ý phần này.
 5. Không chồng đồ vật khác lên cân trong thời gian dài: Khi không sử dụng cân, bạn không nên để bất kỳ vật nào lên mặt bàn cân để tránh tình trạng cân phải chịu tải liên tục. Đôi lúc, bạn vô tình chồng các đồ vật khác lên cân khi dọn dẹp. Điều này làm cho tuổi thọ của cân bị suy giảm nhanh, cân bị đơ và không đưa ra kết quả chính xác. Với các loại cân điện tử nhỏ gọn bạn nên chú ý phần này. Do đó, để bảo quản được các loại cân điện tử bạn nên cẩn thận và không nên để nhiều vật dụng lên cân trong thời gian dài.

Các loại cân điện tử Quốc Hùng

Dịch vụ lắp đặt cân điện tử Quốc Hùng

Công ty TNHH Quốc Hùng không chỉ chuyên cung các loại cấp cân điện tử mà tại đây, chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa hệ thống cân điện tử.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành, năng động, có trình độ khoa học kỹ thuật cao và  phụ tùng, linh kiện cân được nhập chính hãng. Quốc Hùng tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất, độ tin cậy cao, giảm tối đa thiệt hại trong sản xuất và thương mại của khách hàng sử dụng cân.

Khi bạn sử dụng cân của Quốc Hùng, có thể thấy được những đặc điểm ích lợi như: mức cân đủ cỡ, kiểu cân chìm hoặc nổi, khả năng chịu quá tải khi trọng tải cục bộ lớn trong điều kiện xe chở quá tải ở Việt Nam, chất lượng thiết bị có độ ổn định cao. Hãy lựa chọn cân điện tử tại Quốc Hùng để trải nghiệm chất lượng chính hàng hàng đầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *