NHỮNG ƯU THẾ CỦA CÂN XE TẢI ĐIỆN TỬ SO VỚI CÂN CƠ

NHỮNG ƯU THẾ CỦA CÂN XE TẢI ĐIỆN TỬ SO VỚI CÂN CƠ

Với xu thế cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thì để thay thế cho các hệ thống cân cơ học lạc hậu hoạt động không hiệu quả thì các doanh nghiệp đã bắt đầu trang bị các thiết bị cân hiện đại hơn đặc biệt là cân xe tải điện tử mang lại nhiều ưu thế hơn so với các loại cân cơ truyền thống trước đó.

1. Những ưu điểm của cân xe tải

Hiện nay cân xe tải được sử dụng một cách vô cùng thông dụng, phổ biến trong cuộc sống đặc biệt trong các nhà máy sản xuất công nghiệp nặng, bến cảng.

Với những các xử lý thông minh của phần mềm thì trạm cân sẽ cho ra kết quả một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác tuyệt đối hơn các hệ thống cân cơ lúc xưa.

Phần lớn các cân xe tải ở ở thời điểm hiện tại đều đạt cấp chính xác 3 tiêu chuẩn của Việt Nam đưa ra hay các tiêu chuẩn của quốc tế như class 3 để đảm bảo cho số liệu cân chính xác với sai số nhỏ tuyệt đối. Đặc biệt việc kết hợp cân điện tử với các phần mềm quản lý chuyên dụng thì sẽ cho ra kết quả cân nhanh hơn và chính xác hơn gấp nhiều lần.

Khi cần tra cứu thông tin nào của về số liệu hàng hóa cũng như thông tin tài xế thì chủ doanh nghiệp cũng có thể truy xuất và kiểm tra một cách dễ dàng truy xuất ra các phiếu nhập – xuất.

Cân xe tải điện tử có thể kết nối với phần mềm quản lý cũng như điều khiển trạm cân tự động và được giám sát qua mạng Internet hay phần mềm chạy online giúp người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và quản lý từ xa rất dễ dàng.

2. Lý do cần sử dụng cân xe tải điện tử 

Hiện nay thì tình trạng xe quá tải, quá khổ ngày càng lưu thông nhiều trên đường là một trong những vấn nạn gây bức xúc cho dư luận.

Khi các cân xe tải điện tử này ra đời thì góp phần làm giảm thiểu các xe này vì chúng chính là nguyên nhân gây ra hư hỏng, thủ phạm phá hoại cầu đường.

 

Do đó để đảm bảo về trọng tải thì mỗi doanh nghiệp cần trang bị ngay cho mình một thiết bị cân điện tử với giá cân điện tử phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

 

Khi cân xe tải điện tử xuất hiện thì quy trình kiểm tra xác định khối lượng hàng hóa trở nên nhanh chóng vô cùng mà lại chính xác cao giúp quá trình nhập xuất vận chuyển hàng hóa ra vào nhanh chóng và nhịp nhàng hơn tránh ùn tắc gây ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp và tiến độ làm việc.

3. Địa chỉ cung cấp cân xe tải điện tử uy tín

Trên đây là những ưu điểm của dòng cân xe tải điện tử, hi vọng mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cân Quốc Hùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Cân Quốc Hùng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chính xác và hiệu suất. Với giá cân điện tử hợp lý phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC HÙNG

Địa chỉ: 86/56, Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Phone: 0918 456 170

Email: minhhuy@quochung-scale.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *