TRÁNH MẤT TIỀN KHI MUA CÂN ĐỘNG VẬT ĐIỆN TỬ KÉM CHẤT LƯỢNG

TRÁNH MẤT TIỀN KHI MUA CÂN ĐỘNG VẬT ĐIỆN TỬ KÉM CHẤT LƯỢNG

Hiện nay việc sử dụng cân điện tử để bán heo trong các trang trại chăn nuôi trở lên khá phổ biến vì tính tiện lợi và độ chính xác của nó. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chào bán cân điện tử cho các trang trại, gồm các đơn vị chuyên nghiệp, đơn vị bán chuyên và thợ cơ khí tự chế cân. Từ đó dẫn đến giá thành và chất lượng cân cũng vô cùng đa dạng tạo không ít khó khăn cho chủ trang trại muốn lựa chọn một chiếc cân động vật phù hợp có độ bền và độ chính xác đạt tiêu chuẩn đo lường Việt Nam để sử dụng.

1. Hậu quả của việc mua phải cân động vật điện tử kém chất lượng:

Sai số lớn: Cân động vật điện tử kém chất lượng thường có sai số lớn, dẫn đến việc đo lường trọng lượng không chính xác, ảnh hưởng đến việc theo dõi sức khỏe và phát triển của đàn vật nuôi.

Mất tiền: Cân động vật điện tử kém chất lượng thường không bền bỉ, dễ hư hỏng, khiến bạn phải tốn tiền mua mới nhiều lần.

Gây ảnh hưởng đến hiệu quả chăn nuôi: Việc đo lường trọng lượng không chính xác ảnh hưởng đến việc phối giống, theo dõi tình trạng sức khỏe, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng,… dẫn đến giảm hiệu quả chăn nuôi.

TRÁNH MẤT TIỀN KHI MUA CÂN ĐỘNG VẬT ĐIỆN TỬ KÉM CHẤT LƯỢNG

2. Bí quyết chọn mua cân động vật điện tử chất lượng:

Lựa chọn đúng, trang trại sẽ được hưởng các tiện ích cân động vật mang đến, trái lại nếu mua phải cân kém chất lượng về lâu dài sẽ gặp nhiều phiền toái thậm chí là gây mất mát lớn về thời gian, kinh tế và uy tín. Sau đây Quốc Hùng nhà cung cấp cân điện tử chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm xin chia sẻ đến bạn những tiêu chí cơ bản để lựa chọn được một chiếc cân điện tử phù hợp với yêu cầu có độ bền cao và có độ chính xác đạt tiêu chuẩn đo lường Việt Nam.

TRÁNH MẤT TIỀN KHI MUA CÂN ĐỘNG VẬT ĐIỆN TỬ KÉM CHẤT LƯỢNG

Về cấu tạo cân động vật  dùng trong trang trại có 2 thành phần chính là phần cơ khí và phần điện tử, phần cơ khí gồm bàn cân và lồng quây. Lồng quây thường được làm bằng ống kẽm tròn hoặc vuông tuỳ từng đơn vị, thông thường sử dụng ống kẽm tròn phi 27 và 34 dày 1,4 mm là phù hợp.

Việc làm lồng quây cũng cho phép linh hoạt vì chỉ là phần phụ kiện được tính là bì có thể thay đổi hoặc sửa chữa trong quá trình sử dụng mà không ảnh hưởng đến độ chính xác của cân. Bàn cân đông vật là thành phần cơ khí quan trọng, ảnh hưởng quyết định đến độ chính xác, độ bền và giá thành của cân. Các đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực cân điện tử sẽ thiết kế bàn cân chắc chắn và đảm bảo hơn các đơn vị bán chuyên và nghiệp dư.

Bốn bản mã chịu lực gá chân cảm biến tải có độ dày 16mm được bố trí ẩn phía trong dầm u, mang lại khả năng chịu lực cao. Việc bố trí bản mã như vậy giúp cho cảm biến tải được ẩn vào phía trong, làm tăng tuổi thọ và tránh tối đa tác động từ phía ngoài vào cảm biến gây sai số cho cân.

Hệ thống dây tín hiệu cũng được đi ẩn phía trong dầm u giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng bị dập đứt hoặc chuột bọ cắn. Bàn cân được sơn chống rỉ tăng độ bền và sơn màu thẩm mỹ. Trước khi bàn giao đến khách hàng, bàn cân được thử khả năng chịu tải thực, đảm bảo bàn cân không bị biến dạng và sai số khi ở mức tải cao, bàn cân tốt là phải vững như bàn thạch.

TRÁNH MẤT TIỀN KHI MUA CÂN ĐỘNG VẬT ĐIỆN TỬ KÉM CHẤT LƯỢNG

Trong khi đó trên thị trường bàn cân do những đơn vị nghiệp dư sản xuất có cấu tạo sơ sài, mặt tôn mỏng chừ từ 2 – 3 mm khung xương đơn giản chỉ có u mỏng viền ngoài, phía trong lót bằng sắt ống hộp mỏng. Cấu tạo sơ sài như vậy thì khả chịu lực yếu, mặt bàn cân bị bập bùng khi heo lên cân, khi cân ở mức tải cao gây biến dạng bàn cân dẫn đến sai số lớn. Cảm biến tải được lắp gá rất sơ sài vào cánh U không có bản mã chịu lực chắc chắn. Cảm biến để lộ thiên phía ngoài, khe thở của cảm biến dễ bị tác động gây sai số hoặc hư hỏng, về lâu dài do môi trường nhiều chất bẩn dễ bị ken két cực kì nguy hiểm khi không kiểm soát ở mức tải cao, có thể làm mất đến hàng chục thậm chí hàng trăm kg.

Chất lượng hệ thống điện tử của cân động vật  bao gồm 4 cảm biến tải, cầu đấu, dây tín hiệu và màn hình hiển thị sử dụng cho hệ cân được công ty chúng tôi nhập khẩu đồng bộ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề việc lắp đặt và căn chỉnh cân trước khi xuất xưởng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cân được hiệu chuẩn bằng quả cân theo tiêu chuẩn đo lường với khối lượng quả cân dùng để hiệu chuẩn từ 20% – 100% mức tải tối đa. Trong khi đó các đơn vị không chuyên lắp đặt căn chỉnh cân sơ sài hệ thống hầu như không được bảo vệ dẫn đến dễ bị can thiệp từ bên ngoài hoặc bị các động vật gặm nhấm phá hoại, rất hay bị tình trạng ẩm ướt nhảy số.

3. Ưu điểm vượt trội của cân động vật điện tử Quốc Hùng:

Chất lượng cao: Cân động vật điện tử Quốc Hùng được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo độ chính xác, độ bền bỉ và khả năng hoạt động ổn định trong môi trường chăn nuôi.

Mẫu mã đa dạng: Cung cấp nhiều loại cân động vật điện tử với tải trọng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Tính năng hiện đại: Cân động vật điện tử Quốc Hùng được trang bị nhiều tính năng hiện đại như: tính năng tự động trừ bì, tính năng lưu trữ dữ liệu, tính năng kết nối với máy tính, v.v.

Giá cả cạnh tranh: Cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Trên đây là một số gợi ý để Quý vị có thể lựa chọn được một chiếc cân điện tử dùng cho trang trại đảm bảo độ bền độ chính xác cao, yên tâm trong quá trình sử dụng. Đầu tư đúng ngay từ đầu luôn mang lại hiệu quả lâu dài và tránh được phiền toái và mất mát về sau. Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm cân điện tử liên hệ ngay Quốc Hùng để được tư vấn chi tiết. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Quốc Hùng

Địa chỉ: 12/2 Đường số 6, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0914.982.244 – 028.3894.1772

Email: phamhien@quochung-scale.vn

Facebook: www.facebook.com/candientuquochung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *